TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 Hòa chung trong không khí tưng bừng thầy trò cả nước đơn chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2016 trường Mần non Cây Thị đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017. Về dự cùng cô và

TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng thầy trò cả nước đơn chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2016 trường Mần non Cây Thị đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Cây Thị có các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể  xã Cây Thị; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Dương Thùy Lê - Hiệu trưởng nhà trường đã lên trò chuyện với trẻ toàn trường, dặn dò các cháu chăm ngoan, học giỏi vâng lời ông bà, cha mẹ thầy cô. Trẻ vui vẻ hào hứng cùng hứa với cô luôn là bé ngoan, đi học đều. 

Tới dự và phát biểu tai buổi lễ, đồng chí Dương Minh Thư - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Cây Thị đã thay mặt Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Cây Thị đánh giá cao những nỗ lực, thành tích của CBGV, NV nhà trường, mong muốn nhà trường sẽ đạt những thành quả cao hơn nữa trong năm học mới.

Những tiết mục văn nghệ của cô và trò đã góp phần thành công cho buổi lễ khai giảng đầy hào hứng và khí thế bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh: