MÙA HÈ XANH Có những điều đơn giản nhưng lại phức tạp, có những điều bình dị nhưng chứa chan nhiều ý nghĩa, có những thứ đến và đi rất nhanh. Song cũng có những thứ vẫn mãi hiện hữu trong tim mỗi chúng ta. Mùa hè xanh là một trong những

MÙA HÈ XANH

Có những điều đơn giản nhưng lại phức tạp, có những điều bình dị nhưng chứa chan nhiều ý nghĩa, có những thứ đến và đi rất nhanh. Song cũng có những thứ vẫn mãi hiện hữu trong tim mỗi chúng ta. Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa của học sinh, sinh viên tình nguyện bởi nó không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, mà nó còn là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

          Mùa hè xanh cũng đã đến với trường Mầm non Cây Thị, một ngôi trường vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Sáng ngày 7/7/2016 tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa đã dọn dẹp và tạo cảnh quan môi trường mới tại điểm trường xóm Hoan. Hoạt động này có ý nghĩa sâu sắc đối với cô và trò trường Mầm non Cây Thị.

          Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: