Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường” trên khắp mọi miền đất nước, sáng 05/09/2017 trường mầm non Cây Thị long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017-2018.

Mầm non Cây Thị tưng bừng ngày khai giảng

Đúng 8h00 sáng gần 300 bé đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy- Đảng- HĐND- UBND, các ban nghành đoàn thể của xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu của đồng chí Dương Thùy Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường xác định mục tiêu năm học 2017- 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành phát động.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Cây Thị hy vọng trong năm học mới 2017 - 2018 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và cháu trong “Ngày hội đến trường của bé”: