TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC  TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường mầm non Cây Thị Chiều ngày 14/9/2016 (tức ngày 14/8/2016), trường mầm non Cây Thị tưng bừng tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé. Về dự vui cùng nhà trường có các

TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC

 TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường mầm non Cây Thị Chiều ngày 14/9/2016 (tức ngày 14/8/2016), trường mầm non Cây Thị tưng bừng tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Về dự vui cùng nhà trường có các cô, các chú đại diện cho Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Cây Thị, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong nhà trường.    Ngày hội " vui tết trung thu-cùng bé rước đèn" đã mang đến cho các cháu học sinh một không khí vui mừng phấn khởi thích thú. Các bé được phá cỗ cùng chị Hằng nga và chú cuội, được nhận quà của nhà trường và Hội cha mẹ học sinh, cũng trong buổi vui tết trung thu này Hội chữ thập đỏ xã Cây Thị đã tặng quà cho 12 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vui tết trung thu đã đem lại cho các bé một ngày vui tươi, ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: