Lễ công nhận đảng viên chính thức năm 2020

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020, vào lúc 15h 00 ngày 9/10/2020, được sự nhất trí của Đảng bộ xã Cây Thị, chi bộ trường mầm non tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Dương Thị Lan và đồng chí Cao Thị Loan.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí đảng viên dự bị Dương Thị Lan và đồng chí đảnh viên dự bị Cao Thị Loan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đảng viên chính thức.

Sau khi nghe ý kiến nhận xét của Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Dương Thùy Lê - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho 2 đồng chí Đảng viên chính thức. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, 2 đồng chí DươngThị Lan và đồng chí Cao Thị Loan đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cấp ủy, phát biểu ý kiến tại lễ công nhận Đảng viên chính thức, đồng chí Dương Thùy Lê - Bí thư Chi bộ chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Đảng viên chính thức, mong muốn đồng chí luôn tiên phong và liên tục phấn đấu vươn lên trong công tác.