CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ ĐẦU NĂM HỌC

Sau hơn 2 tuần làm công tác chuẩn bị đón trẻ vào lớp, ngày 19/08/2019 trường MN Cây Thị chính thức nhận trẻ và thực hiện nghiêm túc các quy định đã đề ra. 100% trẻ ra lớp được các cô quan tâm, tạo cho trẻ tâm thế vui vẻ, thích đến trường, yêu quý bạn bè, cô giáo, các bậc phụ huynh rất tin tưởng khi gửi con vào trường.

Ngay trong ngày đầu tiên đến lớp các bé đã được các cô hướng dẫn làm quen với nề nếp lớp học. Đối với trẻ 2 tuổi mới đi học, các bé lần đầu tiên xa bố mẹ nên khóc nhiều, nhưng được sự yêu thương, chăm sóc tận tình của các cô giáo nên mới qua tuần đầu các lớp nhà trẻ đã rất ngoan. Các trẻ lớp mẫu giáo đang dần được làm quen với các nề nếp, đặc biệt là các bé 5 tuổi đã có nề nếp rất tốt.

Cũng trong ngày đầu tiên, các bé đã được nhà trường tổ chức ăn bán trú theo đúng thực đơn.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong ngày đầu tiên trẻ đi học:

Nguồn:mncaythi.thainguyen.edu.vn Copy link