Thực hiện Hướng dẫn số 96/HD-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Đồng Hỷ về hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị Cán bộ công chức,Viên chức năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường mầm non Cây Thị

Thực hiện Hướng dẫn số 96/HD-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Đồng Hỷ về hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị Cán bộ công chức,Viên chức, người lao động năm học 2019-2020;

Được sự đồng ý của Công đoàn Phòng Giáo dục Đồng Hỷ , sự chấp thuận của Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 07/10/2019, Công đoàn phối hợp với chính quyềnTrường mầm non Cây Thị tổ chức Hội nghị cán bộ  công chức,viên chức và người lao động năm học 2019- 2020.Tham dự  hội  nghị  nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Các đại biểu về dự* Về phía UBND xã có đồng chí: Dương Minh Thư- Chủ tịch xã Cây Thị.

* Về phía PGD&ĐT Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Đồng Hỷ.

* Về phía Trường mầm non Cây Thị có sự hiện diện của đồng chí Dương Thùy Lê- Bí thư Chi bộ- Hiệu trường Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Oanh- Phó hiệu trưởng nhà trương- Chủ tịch công đoàn và cùng toàn thể đoàn viên Trường mầm non Cây Thị

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Minh Thư đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích trường đã đạt được trong năm học 2018- 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Trường mầm non Cây Thị.

Đại hội Công Nhân Viên Chức Trường mầm non Cây Thị năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của tập thể Trường mầm non Cây Thị, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh