TỌA ĐÀM NGÀY 20/10

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2018 trường MN cây thị long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày LHPNVN cũng như động viên tinh thần chị em CBCNVC trong nhà trường.

TỌA ĐÀM NGÀY 20/10

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng của đoàn thanh niên với các ca khúc đầy ý nghĩa, những lời nhắn nhủ yêu thương gửi tới các bà, các mẹ trong ngày này.

(hình ảnh)

Ngay sau CT văn nghệ, đ/c Nguyễn Thị Phương Oanh – PHT, chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống lịch sử ngày LHPNVN

( Hình ảnh),

Đ/c Dương Thùy Lê – HT nhà trường cũng lên chia sẻ động viên cùng chị em trong ngày vui.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi và đầy ý nghĩa, tôn vinh người phụ nữ thời hiện đại.

Tác giả: lớp 4-5 tuổi Hoan
Nguồn:mncaythi.thainguyen.edu.vn Copy link