Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Cây Thị, được sự chỉ đạo, nhất trí của BGH nhà trường. Ngày 29 và ngày 30 tháng 05 năm 2021 Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhà trường chỉ đạo 12 lớp tổ chức họp phụ huynh trực tuyến. Các lớp sắp lịch họp thông báo lên BGH, thông báo cho các bậc phụ huynh của lớp

Cuộc họp trực tuyến diễn ra theo lịch do giáo viên chủ nhiệm lớp chủ trì. Trong buổi họp giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả, thành tích mà nhà trường đã thực hiện được trong năm học vừa qua. Cuộc họp phụ huynh là cơ hội để giáo viên trao đổi nhiều hơn với phụ huynh lớp về tình hình học tập, sinh hoạt cũng như hoạt động của các con trên lớp, báo cáo thành tích của lớp trong năm học vừa qua. Đồng thời phụ huynh cũng được nghe giáo viên trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp, các giáo viên đã ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng lớp trong  năm học vừa qua. Cũng trong cuộc họp, các bậc phụ huynh đã thẳng thắn trao đổi với  giáo viên về những thay đổi tích cực của con em mình sau một năm học, những đóng góp trên phần nào giúp giáo viên trong lớp hoàn thiện bản thân để có thể cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người cao quý.  Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp phụ huynh trực tuyến của các lớp.