Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường Mầm non Cây Thị tưng bừng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự với buổi tọa đàm nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu là lãnh đạo địa phương xã Cây Thị, Đại diện Ban phụ huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Các vị đại biểu và toàn thể giáo viên trong buổi tọa đàm đã được nghe bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đầy súc động và tự hào của đồng chí hiệu trưởng. Cũng trong buổi lễ tập thể trường Mầm non Cây Thị đã nhận được những bó hoa tươi thắm cũng như tình cảm của các vị đại biểu. Đây sẽ là nguồn động viên và cổ vũ tình thần rất lớn cho cô và trò nhà trường.

Để có những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, thi đua sôi nổi trong các đợt thi đua. Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng và tặng những phần quà ý nghĩa cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua này.

Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ, dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Tiết mục 1: Múa bài “ Sắc hoa” biểu diễn đội văn nghệ giáo viên, nhân viên nhà Trường

Tiết mục 2: Hát song ca: “ Cô đi nuôi dạy trẻ” biểu diễn Cô giáo Ngọc Ly và Quỳnh Nga

Tiết mục 3: Hát đơn ca “ Cô giáo về bản”Cô giáo Đàm Thị Bình và tốp múa
Tiết mục 4: Hát tốp ca bài hát “ Bài ca người Giáo viên Nhân dân”

Cô Dương Thùy Lê Hiệu Trưởng Nhà trường lên có đôi lời phát biểu
Ông Dương Minh Thư chủ tịch xã Cây Thị phát biểu.

Và Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các cựu Giáo Viên đã nghỉ hưu cũng về tham dự ngày lễ 20/11:

BGH Nhà trường và cựu Giáo viên
                                        Ban giám hiệu Nhà trường và cựu Giáo viên

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm Non Cây Thị được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tập thể trường Mầm non Cây Thị và các cán bộ địa phương Xã , cựu Giáo viên, Đại diện Ban phụ huynh nhà trường.