Thực hiện Quyết định số 2137/QĐ-UBND, ngày 15/7/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cây Thị.

Sáng ngày 5/9/2019, trường Mầm non Cây Thị Xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự với buổi lễ khai giảng có Đ/c Dương Minh Thư – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã Cây Thị, cùng đi còn có các ông, bà trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư và trưởng xóm của các xóm Mỹ hòa, Trại cau, Hoan. Đại diện tiểu đoàn đặc công 20, trạm y tế xã Cây Thị, Công ty xăng dầu bắc thái, Công ty du lịch khánh thịnh, đại diện ban phụ huynh nhà trường cùng với các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ các cô giáo, nhân viên và toàn thể 288 cháu học sinh.

Trong ngày lễ khai giảng, Cô Dương Thùy Lê - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cùng với các cô giáo chào đón các bé 3 tuổi vào trường với sự chào mừng của hơn 200 học sinh vang lên bài hát: Cháu đi mẫu giáo.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, cô Hiệu trưởng lên trò chuyện với các con và phát biểu trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Nhà trường luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban nghành đoàn thể và các bậc phụ huynh.

Những tiết mục văn nghệ của các bé 5 tuổi ngộ nghĩnh đáng yêu được thể hiện qua những bài hát múa đón chào 1 năm học mới

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi trung tâm

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi Trại Cau

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi Hoan

Kết thúc buổi lễ, các Đồng chí đại biểu cùng các cô giáo chia quà cho các con nhân ngày lễ khai giảng.