Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9. Hàng năm cứ đến những ngày đầu thu, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới

TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC

“ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung trong không khí náo nức, phấn khởi đó. Hôm nay ngày 5/9 trường mầm non Cây Thị tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé“ năm 2020 – 2021.

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh covit – 19 đang diễn ra rất phức tạp chính vì vậy để đảm bảo dãn cách trường mầm non Cây Thị tiến hành tổ chức lễ khai giảng tại 3 điểm trường.

Về dự lễ khai giảng năm học mới với sự có mặt của các bác lãnh đạo đại diện Đảng ủy, ủy ban nhân dân, công an, hội khuyến học xã Cây Thị, đại diện hội CMHS của nhà trường, và các bác lãnh đạo đại diện 3 xóm của 3 điểm trường,  cùng tập thể CBGV,NV và các cháu học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ diễn ra từ 8h đến 8h25 phút với những nội dung ngắn gọn và xúc tích. Tại buổi lễ đại diện ban giám hiệu tại 3 điểm trường đã phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và các bác đại biểu của 3 điểm trường cũng đã phát biểu chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các cháu nhằm tạo ấn tượng vui mừng phấn khởi cho trẻ trong ngày hội đến trường.

“Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2020 – 2021 đã  diễn ra thành công tốt đẹp tại 3 điểm trường và đã khép lại trong niềm hân hoan của cô và trò trường Mầm Non Cây Thị với nhiều niềm tin yêu hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng diễn ra tại 3 điểm trường mầm non Cây Thị: