Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong buổi lễ tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Cây Thị .

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong buổi lễ tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Cây Thị .

Hôm nay ngày 28/05/2019 trường mầm non Cây Thị long trọng tổ chức buổi tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018-2019. Đến tham dự với buổi lễ nhà trường vinh dự được đón đồng chí: Dương Minh Thư - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Cây Thị; và đại diện Tiểu đoàn Đặc Công 20, đại diện các đơn vị bạn, các doanh nghiệp, đại diện các xóm Mỹ hòa, Trại Cau, Hoan, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với tập thể CBGV,NV và 311 học sinh trường Mầm non cây Thị về dự đông đủ.

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong buổi lễ tổng kết năm học
Đồng chí Dương Minh Thư- Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Cây Thị

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm của lạnh đạo và cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn… đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Tiết mục văn nghệ của lớp 5- 6 tuổi trung tâm
Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6  tuổi xóm Trại Cau

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 4-5 tuổi xóm Hoan
 

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 4-5 tuổi trung tâm
 

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé lớp 5 tuổi lên lớp 1 để mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Các bé lớp 5 tuổi lên nhận giấy chứng nhận

Kết thúc buổi lễ, các bé vui mừng được các bác đại biểu chia bánh kẹo nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Buổi lễ tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của các bận phụ huynh, các bé và đánh dấu 1 năm cố gắng nỗ lực của tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Cây Thị đã đạt kết quả cao.