TRƯỜNG MẦM NON CÂY THỊ TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO TRẺ TẠI CÁC LỚP.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi ngày Quốc tế thiếu 1/6 của các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước, trường Mầm non Cây Thị đã tổ chức vui đón tết thiếu nhi cho trẻ tại các lớp. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi ngày Quốc tế thiếu 1/6 của các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước, trường Mầm non Cây Thị đã tổ chức vui đón tết thiếu nhi cho trẻ tại các lớp.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Nguồn:mncaythi.thainguyen.edu.vn Copy link